Dầu Tamanu (dầu mù u)

Giá bán: 100.000đ

Xuất sứ: Mỹ

Mô tả ngắn

Dầu Tamanu (hay còn gọi là dầu mù u) được ép từ hạt của cây Calophyllum inophyllum hoặc Calophyllum Tacamahaca, một loại dầu phổ biến từ nhiều thế kỷ như một cứu cánh cho bất kỳ loại da có vấn đề kể cả khi bị tổn thương nghiêm trọng (phỏng, phồng rộp, cháy nắng…). Tamanu (phát âm TAW-man-oo) bắt nguồn từ một loại hạt vàng lớn của cây Ati – đã được sử dụng bởi người bản địa Đông Nam Á và các đảo Thái Bình Dương. Từ “tamanu” bắt nguồn từ Tahiti, nhưng chúng được gọi là “Kamani” ở Hawaii, “Dilo” ở Fiji và “Ballnut” ở Úc. Cây tamanu cũng có mặt ở các nước nhiệt đới khác như Việt Nam và Thái Lan với tên gọi là cây mù u.

Dầu Tamanu (dầu mù u) 100k 10ml

Dầu Tamanu (hay còn gọi là dầu mù u) được ép từ hạt của cây Calophyllum inophyllum hoặc Calophyllum Tacamahaca, một loại dầu phổ biến từ nhiều thế kỷ như một cứu cánh cho bất kỳ loại da có vấn đề kể cả khi bị tổn thương nghiêm trọng (phỏng, phồng rộp, cháy nắng…). Tamanu (phát âm TAW-man-oo) bắt nguồn từ một loại hạt vàng lớn của cây Ati – đã được sử dụng bởi người bản địa Đông Nam Á và các đảo Thái Bình Dương. Từ “tamanu” bắt nguồn từ Tahiti, nhưng chúng được gọi là “Kamani” ở Hawaii, “Dilo” ở Fiji và “Ballnut” ở Úc. Cây tamanu cũng có mặt ở các nước nhiệt đới khác như Việt Nam và Thái Lan với tên gọi là cây mù u.
Thành phần:

Dầu Tamanu chứa lactone (kháng sinh), calophyllolide (chống viêm) và delta-tocotrienol (một dạng của vitamin E), cũng như một số chất chống oxy hóa khác.

Công dụng:

Rất hiệu quả trong việc chữa trị các bệnh ngoài da nhờ khả năng hấp thụ vào da rất cao. Cùng với các công dụng tích cực và giá thành tương đối rẻ mà dầu tamanu đã trở thành một sản phẩm lý tưởng để sử dụng cho hầu như bất kỳ căn bệnh về da nào hay chỉ đơn giản là một phần trong thói quen chăm sóc da hàng ngày của bạn.

Là nguyên liệu làm mỹ phẩm và chăm sóc da tự nhiên hỗ trợ điều trị mụn trứng cá, mụn sẹo, eczema, bệnh vẩy nến, nấm móng chân, vết rạn da, phát ban da, viêm da khác đặc biệt là trong các sản phẩm dành cho da nhờn. Hơn nữa, dầu Tamanu còn có thể được sử dụng như một sản phẩm độc lập mà không cần mix với bất kỳ sản phẩm nào khác cũng cho hiệu quả cao.

Chất chống oxy hóa cao thích hợp điều trị cho những bệnh nhân bị lở loét do tiểu đường, trẻ em bị hăm tả, chứng phong thấp, bệnh zona và kháng khuẩn.

Chữa cháy nắng, thúc đẩy việc chữa lành vết bỏng, vết cắt, vết trầy hoặc điều trị vết côn trùng cắn.

Thành phần chống lão hóa cao giúp trẻ hóa da, làm mờ đốm nâu, hỗ trợ trong việc tái tạo da, làm giảm sự xuất hiện của các vết rạn và vết sẹo nhờ khả năng thúc đẩy sự hình thành các mô mới, qua đó đẩy nhanh quá trình làm lành vết thương và sự phát triển của làn da khỏe mạnh.

Sử dụng Tamanu Oil cho mái tóc giúp giảm tình trạng ngứa và vảy gàu. Bạn chỉ cần thoa trực tiếp lên da 2-3 lần một ngày liên tục trong 4-5 ngày.